Home / Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Khi khách hàng truy cập vào website https://saugiosang.com tức là bạn đã đồng ý và chấp nhận những điều khoản, chính sách bảo mật của chúng tôi. Six-am biết rằng tất cả mọi thông tin cá nhân của khách hàng trên internet là vô cùng quan trọng và nhạy cảm. Chính vì điều này nên Six-am cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng, chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin đó một cách hợp lệ, an toàn nhằm mục đích tối ưu tất cả những trải nghiệm cho người dùng.

Khai báo thông tin trên trang website

Six-am là hệ thống website được tạo ra nhằm mục đích cung cấp những thông tin miễn phí tới khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được mọi dữ liệu, nội dung của website mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Trong một số trường hợp người dùng có mong muốn, nhu cầu liên hệ, làm việc trực tiếp với chúng tôi. Khi đó, Six-am sẽ yêu cầu bạn cung cấp 1 số thông tin cơ bản để phục vụ quý khách được tốt hơn như Email, Số điện thoại (nếu khách hàng đồng ý cung cấp thông tin).

Thu thập thông tin trên website

Trong quá trình làm việc trên web, bạn có thể được yêu cầu cung cấp họ tên, email số điện thoại… Các thông tin này nhằm giúp chúng tôi có thể chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi có nhu cầu hỗ trợ tư vấn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cho chính giấc ngủ của bạn

Bên cạnh đó, các thông tin như tài khoản và đăng nhập vào website, chúng tôi sẽ thiết lập một cookie tạm thời để thuận tiện cho việc truy cập lần sau nếu trình duyệt cho phép sử dụng cookie.

Đồng thời, các dữ kiện của người dùng như lịch sử mua hàng, giá trị mua hàng, hình thức thanh toán, phương thức vận chuyển… cũng sẽ được Six-am lưu trữ nhằm phục vụ cho việc đối chiếu thông tin cần thiết sau này.

Chia sẻ và bảo mật thông tin

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng thì Six-am cam kết:

Giữ bí mật về các thông tin của khách hàng trừ khi có sự đồng ý từ phía khách hàng hoặc có sự yêu cầu từ cơ quan chính quyền, cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nhanh chóng giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của người dùng về chất lượng phục vụ, sản phẩm của Six-am trong phạm vi cho phép.

Six-am luôn tuân thủ mọi chính sách về bản quyền cũng như quyền sở hữu trí tuệ…

Các quyền nào của bạn với dữ liệu của mình

Trong trường hợp bạn có tài khoản trên website https://saugiosang.com thì bạn có toàn quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp các thông tin chính xác của mình được lưu trữ trên máy chủ của website.

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa mọi dữ liệu cá nhân mà website lưu trữ về bạn. Điều này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi có nghĩa vụ giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

Chính sách bảo mật của website https://saugiosang.com có thể được điều chỉnh theo từng thời điểm và chúng tôi không có nghĩa vụ phải thông báo trước với người dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI
Địa chỉ: Hapulico Complex số 1 Nguyễn Huy Tưởng (Số 85 Vũ Trọng Phụng) Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:0971356356 
Website: https://saugiosang.com
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/quatanggiacngu 
Messenger: m.me/quatanggiacngu